Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng

Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng

Bạn đang theo dõi bài viết Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng tại Esme Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.

Bữa sáng với những món ăn tại hàng quán làm bạn không an lòng bởi không rõ chúng có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. Nhưng lại chẳng thể nấu tại nhà bởi chúng tốn quá nhiều thời gian. Vậy thì món bánh mì theo phong cách Hồng Kông sẽ là lựa chọn tốt cho bạn đấy.

Nguyên liệu

Cách làm bánh mì nhân bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông

Bánh mì

Bánh mì sandwich mua về bạn cắt thành 4 lát mỏng, sao cho mỗi lát có độ dày 2cm.
Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng
Phết đều bơ đậu phộng lên 1 mặt của lát bánh mì.
Phết bơ đậu phộng

Lăn trứng

Trứng gà cho ra dĩa, thêm muối, vani, sữa tươi, khuấy đều.
Khuấy trứng với vani, sữa, muối
Kẹp 2 mặt bánh mì có bơ đậu phộng vào nhau, sau đó đặt chúng vào trứng. Chú ý để lát bánh mì ngấm đều trứng trong 1 phút.
Đặt bánh vào trứng cho thấm đều

Chiên bánh

Thoa bơ lên chảo, không để bơ dư quá nhiều nhé.
Thoa bơ lên chảo, cho bánh vào chiên
Đặt bánh mì lên chiên với lửa vừa, đến khi mặt bánh vàng nâu giòn đều là được.
Bánh vàng nâu giòn là được

Thành phẩm

Bánh mì nhân bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông
Thông tin tham khảo: brokeandcooking.com

Chọn mua bánh mì sandwich chất lượng tại Esme để làm bánh mì kẹp bơ đậu phộng:

Esme

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng do Esme sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.